EJC Camp 2023

กลับมาอีกครั้งกับ EJC Camp 2023 ปีนี้
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจะพานักเรียน ม.ปลายไปพักผ่อนหย่อนใจ
ริมหาดทรายขาว ทะเลใส ณ บ้านสวนอ่าวไข่ บีช รีสอร์ท จังหวัดระยอง
ระหว่างวันที่ 23-24 พ.ย. 2566 กิจกรรมของเรายังคงอัดแน่นไปด้วยความรู้และความสนุนสนานเช่นเดิม

ติดตามข่าวสารได้ที่