รับมอบโสตทัศนูปกรณ์ จากโครงการ”Coding for Better Life”

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (ทวีวัฒนา) ในพระราชูปถัมภ์ฯ ได้เข้าร่วมโครงการ “Coding for Better Life” สร้างรากฐานอนาคตประเทศไทยและร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสำหรับดำเนินการเรียนโค้ดดิ้งพัฒนาคุณภาพชีวิต  ของสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA)  ซึ่งมีเป้าหมายในการส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนไทยมีทักษะดิจิทัลสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันร่วมถึงสามารถต่อยอดสู่การศึกษาต่อในระดับอาชีวศึกษาหรืออุดมศึกษา  ตลอดจนต่อยอดสู่การประกอบอาชีพในอนาคต